Crystal seven 1965
Cảm Hứng Quá Khứ

CITIZEN C7 không chỉ tái diễn giải hàm ý của những phiên bản Crystal Seven trong quá khứ cho khán giả ngày nay, mà còn trình diện những cải tiến kỹ thuật đặc trưng của thương hiệu trong khâu sản xuất.

Citizen c7 2020
Cải Tiến Hiện Đại

Sự khác biệt đến từ thiết kế to bản, đường kính lên đến 40mm, lớn hơn bản gốc và sử dụng mặt lưng trong suốt để phù hợp với sở thích hiện thời.

Thiết kế
Điểm Nhấn Chế Tác

Cửa sổ hiển thị Thứ và cọc số của CITIZEN C7 được chế tác 7 cạnh, khớp với số “7” trong tên cũng như tinh thần thiết kế của chiếc Crystal Seven nguyên bản.

Công nghệ
Bộ Chuyển Động

Được trang bị Bộ chuyển động Calibre 8200, với khả năng dự trữ năng lượng xấp xỉ 40 giờ, 21 chân kính, và tần số dao động 21,600 vph. Khả năng chống nước tới 50 mét.

BỘ SƯU TẬP CITIZEN C7

Với ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ đeo tay nam mỏng nhất thế giới, tích hợp cơ chế lên dây cót tự động và lịch vạn niên được sản xuất từ năm 1965, đồng hồ CITIZEN C7 là lựa chọn thời thượng và thanh lịch cho món quà thời gian quý giá.

Formal

Những chiếc đồng hồ “Formal” trang trọng lại kết hợp cùng một vòng đeo tay 5 liên kết linh hoạt. Các biến thể bao gồm mặt số màu xanh đậm với vòng đeo tay thép không gỉ, mặt số màu đen điểm thêm tông màu vàng hồng với vòng đeo tay đen và mặt số màu đen trên vòng đeo tay BIP.

Dress

Ba phiên bản phong cách “Dress” sang trọng chủ yếu sử dụng dây da cổ điển, bao gồm mặt số xanh đậm trên dây da đen, mặt số xám trên dây da đen và mặt số màu trắng bạc trên dây đeo bằng da màu nâu.

Casual

Là lựa chọn phù hợp để phối cùng những bộ đồ công sở thanh lịch, sẽ là điểm nhấn hài hòa giúp bạn tự tin và tỏa sáng.

Active

Các phiên bản đồng hồ Active tạo nên cảm giác thoải mái hơn do sử dụng kiểu dáng dây da phù hợp cho các hoạt động ngoài trời. Các biến thể bao gồm mặt số với dây đeo màu nâu sẫm, mặt số màu đỏ với dây đeo màu nâu và mặt số màu xám với dây đeo màu đen.

Mua ở đâu?

Danh sách đại lý & cửa hàng phân phối CITIZEN C7 chính hãng tại Việt Nam

Tìm cửa hàng